15 gợi ý mẫu rèm cửa hiện đại đẹp mắt cho chung cư biệt thự.

Rate this post

Rèm cửa là một sản phẩm trang trí nội thất được các gia chủ khá quan tâm, chúng không còn đơn giản là một tấm vải để che mà nó là một dạng nội thất quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến các thiết kế, cũng như chúng được xem là điểm nhấn cho phong cách của ngôi nhà. Có khá nhiều dòng sản phẩm rèm cửa từ rèm cửa cao cấp đến rèm cửa giá rẻ cho bạn lựa chọn sử dụng.

Phong cách rèm cửa hiện đại là một phong cách được quan tâm nhiều do hiện nay biệt thự hiện đại hay các chung cư thường hay sử dụng rèm cửa để trang trí, để có thể hiểu hơn về phong cách rèm cửa này songxanh.org xin mời các bạn cùng tham khảo 15 mẫu rèm cửa hiện đại đẹp mắt cho quý khách tham khảo.

15 mẫu rèm cửa hiện đại đẹp mắt.

 

Với các phong cách hiện đại bạn sẽ có những sự lựa chọn từ những hoa văn khá đơn giản như thế này, các tông màu xanh luôn có những hoa văn để bạn lựa chọn.

Bạn có thể lựa chọn phong cách rèm cửa xếp ly để trang trí chẳng hạn, đây là một dạng rèm được sử dụng nhiều trong các phong cách rèm cửa hiện nay dù là cổ điển hay hiện đại.

Nếu như bạn đang muốn làm không gian của ngôi nhà bạn rộng hơn bạn có thể lựa chọn các dạng rèm cửa với tông màu kẻ sọc.

Với các phong cách hiện đại bạn có thể kết hợp phong cách rèm roman ở những khung cửa sổ nhỏ, bởi thiết kế của những khung cửa sổ nhỏ sẽ phù hợp với thiết kế rèm roman.

Với nhiều căn phòng rèm vải voan chiếm vị trí khá quan trong trong việc bạn thể hiện phong cách hiện đại, chúng giúp làm tăng thêm ánh sáng cho căn phòng của bạn, mà phong cách hiện đại lại ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên

Nếu như nhắc đến phòng cách rèm cửa hiện đại mà không nhắc đến tông màu xam sẽ là một sự thiết sót rất lớn, màu xám là tông màu đại diện cho phong cách hiện đại nên được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất đặt biệt là rèm cửa.

Với rèm cửa phong các hiện đại bạn có thể lựa chọn sử dụng các tông chấm bi vẫn tốt, chúng sẽ là giải pháp hiệu quả cho rèm cửa hiện đại.

Màu xanh là xu thế trang trí nội thất của thế giới hiện nay, nếu như bạn không thích sơn tường với tông màu này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng rèm cửa với tông như thế.

Nếu như bạn không yêu thích tông màu xanh trơn bạn có thể lựa chọn sử dụng các tông hoa văn như thế này vẫn là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn trang trí. Ở phong các hiện đại có khá nhiều hoa văn cho bạn lựa chọn sử dụng với nhiều thiết kế khác nhau.

Ngoài ra bạn muốn trang trí chúng thêm lãng mạn bạn có thể lựa chọn sử dụng rèm cửa màu hồng hoặc hồng nhạt.

Các tông màu vàng có lẽ sẽ phù hợp với phong cách cổ điển hay tân cổ điển, nhưng nếu bạn thích bạn vẫn có thể lựa chọn các tông màu trơn cũng là một giải pháp hay.

Nếu như ở phong cách rèm cửa hiện đại bạn không thích lựa chọn các phong cách rèm cửa dạng trơn bạn có thể lựa chọn sử dụng các hoa văn đơn giản để trang trí.

Thường phong cách rèm cửa hiện đại sẽ ưu tiên các tông màu trung tính và tông màu trơn do đó bạn cũng nên lưu ý điều này. Ngoài ra nếu như bạn có trong mình một bản thiết kế thì việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn, nếu không bạn cần sự tư vấn từ công ty cung cấp rèm cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *