6 loại thực phẩm no lâu giúp bạn giảm cân hiệu quả

Rate this post

Thực phẩm no lâu là sản phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng cho hoạt động hằng này và cung cấp vừa đủ calo cho hoạt động. Đây là những loại thực phẩm cung cấp năng lượng nhưng lại không gây béo và không gây ra tình trạng dư thừa calo, hoạt động tiêu hóa diễn ra chặm, và giúp bạn không còn cảm giác thèm ăn nữa.

Việc thèm ăn dẫn đến hiện tượng tăng cân béo phì trong bạn, đặt biệt với nhiều bạn đang thực hiện chế độ giảm cân nhưng lại thiếu kiến thức. Khi đói cứ nghĩ là bổ sung một loại thực phẩm nào đó để giải quyết cơn đói, đôi khi chúng sẽ gây phản tác dụng là bạn không chỉ giảm cân mà còn tăng can.

Do đó hôm nay songxanh.org mang đến bạn 6 loại thực phẩm no lâu dành cho những bạn giảm cân.

6 loại thực phẩm no lâu.

1 Bông cải xanh.

Có tác dụng tốt cho sức khỏe, ngừa bệnh tật, bong cải còn là thực phẩm cung cấp khá nhiều dinh dương. Nếu bạn đang trong quá trình ăn kiên thì bông cải xanh là một dạng thực phẩm hỗ trợ rất nhiều. Thường với chị em giảm cân thường món bông cải luộc là món ăn được yêu thích.

2 Táo.

Ăn một quả táo khi đói sẽ giúp bạn giảm cơn thèm ăn, ngoài ra chúng còn giúp bạn giải quyết được tình trạng tăng cân nhờ vào tính no lâu của nó.

3 Hạt hạnh nhân.

Hạt hanh nhân là thực phẩm giàu đạm, với những bạn ăn chay hạnh nhân là món ăn không thể thiếu.

Chỉ khoảng 36g hạnh nhân thôi đã có đến 4.5g chất xơ rồi, bạn có thể sử dụng hạnh nhân như món ăn vặt khi đói, thực phẩm này sẽ giúp bạn no lâu hơn.

4 Yến mạch.

Nhiều bạn giảm cân bằng cách ăn yến mạch mỗi sáng. Yến mạch có chất xơ hòa tan do đó việc tiêu hóa diễn ra chậm, khiến bạn cảm thấy no lâu hơn.

5 Bơ.

Chỉ một quả bơ nhỏ cũng chứa đến khoảng 13.5g chất xơ giúp bạn no lâu hơn. Bạn có thể sử dụng bơ ăn không như một món ăn vặt, bạn không nên bổ xung thêm đường hay sữa bởi chúng sẽ gây nên tình trạng calo rỗng khiến phản tác dụng đấy.

6 Hạt Chia.

Đây là một “siêu thực phẩm” khác, với tận 9.8g chất xơ chỉ trong hai thìa canh hạt chia. Khi uống hạt chia bạn có cảm giác no rất lâu và ngăn chặn các cơn thèm ăn. Đây là bí quyết giảm cân hiệu quả của nhiều chị em

Với 6 loại thực phẩm no lâu này sẽ giúp bạn không còn cảm giác thèm ăn cũng như giảm cân hiệu quả.

Đây là những dạng thực phẩm giúp bạn hạn chế được cảm giác thèm ăn, làm chậm quá trình tiêu hóa, cũng như cung cấp calo vừa đủ cho hoạt động của cơ thể.

Nếu như bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *