Giấy dán tường chống thấm nên chọn loại nào, giải pháp nào là tốt nhất.

5 (100%) 1 vote

Giấy dán tường chống thấm thường chụi được độ ẩm cao đặt biệt chụi được các tác động như nước, nhiệt độ hay độ ẩm bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giấy dán tường tuy nhiên có khá ích dòng sản phẩm giấy dán tường có thể chụi được độ ẩm nhiệt độ hay tác động từ bên ngoài.

Để có thể dễ hiểu hơn chúng ta phải phân tích được cũng như có được hình ảnh cụ thể để hiểu hơn về việc chống thấm của giấy dán tường.

Giấy dán tường chống thấm thật sự có hiệu quả.

Phân tích khả năng chống thấm của giấy dán tường.

GIấy dán tường được cấu tạo từ khoảng 3-5 lớp khác nhau tùy loại, và thường lớp Polyme phía ngoài cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến độ chống thấm của giấy. Trên thị trường thì hiện nay các dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp mới có độ bền và khả năng chống thấm tốt mà điểm hình ở giấy dán tường cao cấp thì có một dòng sản phẩm cao cấp đó là giấy dán tường Nhật Bản là sản phẩm có độ chống thấm tốt với một số dòng sản phẩm có độ chống thấm tuyệt đối có thể lau chùi dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng giấy.

Vậy giấy dán tường Nhật Bản có thật sự chống thấm tốt không?

Mời các bạn tham khảo Clip sau:

Kèm với khả năng chống thấm là khả năng chống trầy tuyệt đối của giấy dán tường Nhật Bản.

Xem qua clip vừa rồi các bạn có thể thấy dù lấy nước tạt lên giấy và dùng khăn lau chùi thật mạnh nhưng chất lượng giấy vẫn không thay đổi.

Tại sao giấy dán tường Nhật có khả năng chống thấm tốt .

Như đã nói giấy dán tường Nhật có khả năng chống thấm tốt bởi chúng được cấu tạo rất đặt biệt, lớp Polyme phía ngoài cùng được cấu tạo đạt chuẩn + thêm chúng được phủ thêm lớp bột đá có khả năng chống cháy. Cấu tạo phía ngoài của giấy dán tường này rất chắt chắn chịu được lực tác động cao và nước không có khả năng xuyên thấm từ bên ngoài vào đây là một tính năng đặt biệt của giấy Nhật nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra ở giấy dán tường Nhật thì độ bền cũng khá cao do được áp dụng công nghệ cao trong sản xuất cũng như quy trình kiểm tra nghiệm ngặc. Song song với đó là giá thành của sản phẩm cũng khá cao từ 265-300k/met hoàn thiện.

Giấy dán tường có chống thấm được từ bên trong không?

Với những bức tường được xây dựng không được kiên cố cũng như không được sử lý chống thấm thì việc tường bạn bị thấm từ bên ngoài môi trường vào thì việc chống thấm của giấy dán tường sẽ không hiệu quả lắm. Đặt tính của giấy dán tường là chỉ chống thấm được từ bên ngoài vào, nếu như độ ẩm tấn công từ bên trong thì không chỉ giấy dán tường các loại vật liệu kiên cố như gỗ ha đá cũng phải chụi tác động .

Do đó để các vật liệu trang trí nội thất của bạn được bền lâu bạn nên sử lý tốt phần chống thấm cho tường nhà để việc sử dụng các dòng sản phẩm trang trí nội thất được bền lâu.

Tư vấn trả lời câu hỏi về giấy dán tường chống thấm.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số câu hỏi về việc sử dụng giấy dán tường chống thấm để hiểu hơn.

MS. Hoa Tường nhà mình bị ẩm do nhà bên họ tôn nền cao hơn nên thấm sang tường nhà mình. Vì vậy lớp sơn bị bong ra. Vậy cạo bỏ phần sơn bong đó thì có dán được giấy dán tường chống ẩm này không.

Trả lời:Dạ với mức độ ẩm như của chị thì phương án dán giấy dán tường chống ẩm chỉ là tạm thời. Muốn đảm bảo độ bền và tuổi thọ tốt nhất thì chị nên xử lý rứt điểm nguồn ẩm.

Mr.Cao chào bạn.tường nhà mình bị thấm và ẩm mốc bên bạn có giấy loại nầy ko?khổ là bao nhiêu và bao nhiêu tiền vậy bạn.

Trả lời Dạ với tường ẩm bình thường thì anh có thể sử dụng phương án thứ 2 bên em giới thiệu trên kia đó là sử dụng 2 lớp dán chống ẩm ạ.

Mr Đức Anh em ở Cà Mau, nhà em có bán gạo, tường bằng ximang, vì chất gạo vào tường nên tường bị bẩn và đôi khi cũng bị ẩm. Vì vậy e muốn dán tường để vừa chống dơ vừa chống ẩm, không cần đẹp và kiểu dán gì cả chỉ cần sạch và chống ẩm, diện tích nhà e cũng khá là rộng, vậy ac hãy tư vấn cho e nên dùng sp nào, giá cả cũng như vẩn chuyển xuống tận nhà được không? Mong sớm được phản hồi từ a/c!

Với trường hợp như của anh thì có nhiều giải pháp, tuy nhiên với đặt điểm tường nhà bạn tốt nhất là bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp như đã kể trên để đảm bảo thời gian sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm.

Ms Vy Cho em hỏi trong toilet nhà e vì lớp sơn cũ quá dày e sơn nước mới 4 lớp rồi mà vẫn lộ màu cũ. Cho e hỏi có loại dân tường nào chống nước chống ẩm không ạ. E muốn dán để che nước màu cũ đi. Trong phòng tắm nhé ạ. Thanks

Trả Lời: Bạn có thể xem Video trên để hiểu hơn về độ chống thấm từ bên ngoài của giấy dán tường Nhật Bản, hiện nay có khá nhiều nhà sử lý tường chống thấm rất tốt nên bạn có thể sử dụng giấy dán tường trong phòng tấm từ độ cao trên 1m5 để thời gian sử dụng giấy được lâu hơn.

Ngoài ra để đảm bảo bạn nên nhờ công ty giấy dán tường họ đến khảo sát tường nhà bạn trước khi đưa ra quyết định là tốt nhất.

Mr Nguyễn anh việt Mình ở tuy hòa, phú yên. Tường nhà mình bị thấm khi mưa lớn, do mặt ngoài bị trống và phần vữa tô đã lâu bị bong tróc. Tư vấn giúp mình nên sử dụng loại nào và vấn đề thi công có dễ dàng không?

Trả lời: Nếu tường bị ẩm như vậy thì giải pháp sử dụng giấy dán tường nói chung và vật liệu dán tường nói riêng không được ạ. Anh phải xử lý lại tường!

Ms Hương Tường nhà em bị mốc, đợi nắng lên e sẽ nhờ thợ xử lý nguồn ẩm, còn tường bị mốc em cũng định dán giấy chống thấm. A/ chị cho em hỏi giấy chống thám này độ bền bao lâu và giá cả thế nào ạ?

Trả lời. Giấy dán tường chống ẩm chỉ chịu được tường ẩm ở mức độ thường thôi ạ. Ngoài ra nếu chị có thể tìm thợ xử lý được dứt tiền nguồn ẩm là cách tốt nhất!

Thoáng qua các thắc mắc của các khách hàng đặt câu hỏi cho các đơn vị cung cấp giấy dán tường thì bạn cũng đã biết được nguyên lý chống thấm của giấy dán tường chỉ có tác dụng từ bên ngoài vào rồi đúng không.

Những nguyên nhân gây ra ẩm móc tường bạn nên biết.

Ở Việt Nam tình trạng tường bị ẩm móc như thế này không phải là trường hợp hiếm gặp, cũng có nhiều nguyên nhân bạn có thể tham khảo bên dưới

Thời tiết.

Ở Việt Nam vào mùa mưa thường có những cơn mưa kéo dài đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhà bạn bị ẩm móc tường khá nhiều. Ngoài ra không khí nước ta thường có độ ẩm cao khi đó tường nhà sẽ dễ bị ứ ẩm và gây nên tình trạng ẩm móc.

Thi công.

Với chất lượng thi công của nhiều ngôi nhà không có chất lượng tốt, thiếu sót trong quá trình chống ẩm, chống dột cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ẩm mốc ở tường.

Nguyên liệu : với những ngôi nhà sử dụng nguyên liệu xây dựng không đảm bảo dẫn đến việc tường lâu ngày không chụi được nước gây ra tình trạng thấm tường là khá nhiều.

Vậy khi nào nên sử dụng giấy dán tường chống thấm.

Nếu như bạn đang muốn sử dụng giấy dán tường chống thấm, bạn nên nhớ cơ chế chống thấm của giấy dán tường chỉ có tác dụng từ bên ngoài vào, nếu như tác động từ bên trong tường bạn quá lớn thì việc chống ẩm móc của giấy dán tường nói riêng và các nguyên liệu trang trí tường nói chúng đều vô nghĩa và độ bền sử dụng không cao. Do đó nếu như bạn muốn sử dụng giấy dán tường ở những nơi có độ ẩm cao như nhà vệ sinh hay các khu vực thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm vẫn được chỉ cần bạn có giải pháp chống thấm hiệu quả từ bên trong sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề độ ẩm.

Ngoài ra với những bức tường có độ thấm không quá cao và bạn sử dụng sơn tường không đặt được mong muốn bạn có thể sử dụng giấy dán tường bởi chúng cũng có khả năng chụi được những bức tường có độ ẩm không cao.

Có nên tự ý dán giấy dán tường để chống thấm không?

Trong một số trường hợp các gia chủ tự ý dán giấy dán tường mà không nhờ sự tư vấn cũng như lựa chọn giải pháp sử lý cũng như lựa chọn thích hợp do đó dẫn đến việc giấy dán tường dán chưa được bao lâu lại phải lột bỏ, do đó trước khi bạn lựa chọn sử dụng giấy dán tường chống thấm bạn cần được tư vấn bởi một công ty giấy dán tường nào đó, chẳng hạn như ở TPHCM hay Đà Nẵng có đơn vị cung cấp và thi công giấy dán tường khá nổi tiếng cũng như chất lượng thi công cao như giấy dán tường Nhật Bản Trần Dương là một điểm đến lý tưởng cho bạn.

Khi lựa chọn giấy dán tường chống thấm đều bạn nên quan tâm nhất đó là khả năng chống thấm từ bên ngoài và chụi được độ ẩm tốt khi đó khả năng chống thấm của giấy dán tường mới đặt được hiệu quả tối đa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *