Không quan hệ thì có thai không? câu hỏi của nhiều bạn trẻ.

Rate this post

Không quan hệ liệu có thai không?

Không gian hệ thì có thai không ? đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn, tuổi dậy thì luôn có  những tò mò về chuyên tình cảm tình dục. Để trả lời câu hỏi này bạn cần biết về việc quan hệ tính dục.

Hiện nay quan hệ tình dục thường xuyên vẫn tránh được thai nếu như bạn biết cách tính ngày an toàn của chu kỳ trứng rụng, thì quan hệ bình thường vẫn không có thai.

Trường hợp thứ 2 nếu như các bạn muốn đảm bảo tính an toàn bạn có thể sử dụng bao cao su để tránh thai hiệu quả, đây là biện pháp quan hệ an toàn phòng tránh thai cũng như các căn bệnh về tình dục.

Trường hợp thứ 3 dành cho các bạn trẻ  đó là nếu lỡ quan hệ vào ngày không an toàn cũng như lỡ quan hệ rồi thì bạn có thể sử dụng thuốc tránh thai để phòng ngừa.

Không quan hệ thì có thai không?

Điều kiện để quan hệ có thai.

Đê có thai cần đáp ứng điều kiện tinh trùng ở nam giới phải gặp được trứng của nữ giới là điều kiện cần, điều kiện đủ là tinh trùng gặp trứng phải thụ tinh được thì mới có thai.

Nếu như bạn không quan hệ chỉ làm tình mơn trớn, sờ xoạn phía ngoài và dương vật bạn không cho vào âm đạo của phụ nữ và không xuất tinh thì không hề có khả năng mang thai.

Tuy nhiên có một trường hợp ngoại lệ đó là thụ tinh nhân tạo thì bạn không cần quan hệ vẫn có thể có thai. 

Vậy quay lại câu hỏi không quan hệ có thai không thì trong một số trường hợp do tác động của con người vẫn có thai, nhưng nếu như nói đến điều kiện đủ đó là phải có sự tác động của 2 người 1 nam 1 nữ thì mới có thai, cũng như đáp ứng điều kiện cần.

Vậy nếu như các bạn chỉ sờ xoạn đôi khi quan hệ nhưng tinh trùng của bạn không tiếp xúc với âm đạo cũng như tinh trùng không có cơ hội tiếp xúc với trứng thì hoàn toàn không có thai.

Cách tránh thai cho các bạn trẻ chua có kinh nghiệm.

Biện pháp tốt nhất hiện nay đó là sử dụng bao cao su.

Biện pháp thứ 2 đó là sử dụng thuốc tránh thai, nhưng không nên quá lạm dụng sản phẩm này bởi chúng có nguy cơ gây vô sinh.

Thứ 3 đó là tính ngày quan hệ và chu kỳ trứng rụng để tránh thai ( cách này cần phải tính toán chính xác, thường cách này dễ mắc sai lầm nhất).

Vậy nếu như các bạn không muốn có thai thì nên áp dụng 3 biện pháp tránh thai này thì có thể quan hệ bình thường mà vẫn không hề có thai.

Tuy nhiên với các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm nên sử dụng bao cao su khi quan hệ để tránh trường hợp có thai ngoài ý muốn.

Có khá nhiều cách tránh thai cho các bạn chưa có kinh nghiệm.

Những lưu ý để quan hệ không có thai.

Bạn nên sử dụng bao cao su nếu như không có kinh nghiêm bởi tinh trùng sống được trong âm đạo đến 5 ngày.

Bạn không nên để tinh trùng tiếp xúc với cô bé bởi nguy cơ tinh trùng bám dính và bơi vào âm đạo sẽ dẫn đến có thai.

Trong một số trường hợp nếu tay của bạn dính tinh trùng và vô tình đưa vào âm đạo thì trường hợp có thai vẫn xảy ra dù cho bạn không quan hệ.

Ngoài ra nhiều bạn quan hệ bằng hậu môn, khi tinh trung xuất ra có thể tràn vào âm đạo dẫn đến có thai, và một số trường hợp nguy hiểm khác.

Một số trường hợp bạn chỉ làm tình và không quan hệ nhưng lỡ tinh trùng xuất ra dính vào quần lót của bạn vào một số trường hợp bạn làm dính tinh trùng vào cô bé vẫn có thai nhé.

Bạn có thể xem thêm => nuốt tinh trùng có mang thai không?

Do đó để có thể tránh thai và quan hệ an toàn bạn nên sử dụng các biện pháp an toàn, tranh để tinh trùng vươn vải gây có thai ngoài ý muốn.

Vậy trong một số trường hợp không quan hệ vẫn có thai là do bạn sơ xuất và trường hợp ngoài ý muốn dẫn đến có thai.

Do đó để trả lời chính xác câu hỏi không quan hệ có thai không còn tùy vào trường hợp, nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi bạn nên cẩm thận tránh để tinh trùng tiếp xúc với cô bé thì việc có thai rất khó. Nên sử dụng bao cao su nếu như chưa có kinh nghiệm.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *