Những mẫu thời trang vintage mới lạ khiến bạn không thể rời mắt

Rate this post

Thời trang Vintage là một thuật ngữ chung cho hàng may mặc có nguồn gốc từ thời đại trước. Cụm từ này cũng được sử dụng liên quan đến một cửa hàng bán lẻ, ví dụ như trong cửa hàng quần áo cổ điển. Ngày nay, trang phục cổ điển bao gồm việc lựa chọn các phụ kiện, pha trộn các sản phẩm may mặc cổ điển với mới, cũng như tạo ra một bộ đồng phục gồm nhiều phong cách và thời kỳ khác nhau. 

Hiện nay phong cách thời trang này cũng được sử dụng khá nhiều trong việc tạo nên những bộ cánh dạo phố với lạ, hay có thể là những bộ đồng phục của một công ty một thương hiệu nào đó.

Để có thể hiểu hơn về phong cách thời trang này mời các bạn cùng tham khảo những mẫu thời trangVintage dưới đây để hiểu hơn.

Tổng hợp các mẫu thời trang Vintage mới lạ.

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những mẫu thời trang Vintage mới lạ khiến bạn không thể rời mắt được.

Phong cách thời trang Vintage mang đến sự lãng mạn và nhẹ nhàng cho người mặt, chúng rất đơn giản nhưng lại mang đến sự dụi dàng và nữ tính cho người mặt.

Nhiều người nghĩ rằng đồ cũ mới là Vintage, nhưng thật sự đồ Vintage được bán khá nhiều ở các Shop quần áo, đặt biệt ở những shop đồ công sở thì quần áo dạng này vẫn được bày bán khá nhiều.

Nếu như bạn không thích những bộ quần áo đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể tìm cho mình một thương hiệu thời trang uy tính để thiết kế.

Thời trang Vintage dễ phối đồ không?

Áo – Một chiếc áo mang hơi hướng vintage là item dễ dàng tìm thấy nhất. Áo sơ mi hoặc áo len hơi bạc màu sẽ ngay lập tức đem lại cho bạn một vẻ ngoài cổ điển.

Chân váy – chân váy thời xưa thông thường chỉ có hai kiểu maxi (dài tới gót) và midi (dài qua gối). Những kiểu dáng của thập niên 90 hầu như không thuộc phong cách này trừ phi có độ dài kể trên hoặc được may bằng những hoạ tiết in hoa cổ điển. Những chiếc váy phom chữ A, váy xếp li đóng thùng cùng áo là lựa chọn hoàn hảo và dễ dàng nhất để cho thời trang vintage.

Quần – một chiếc quần vintage thường được xem là item “khó tìm” nhất và không dễ phối hợp bởi phom dáng và kích cỡ thay đổi rất nhiều qua mỗi thời kỳ

Phụ kiện – thắt lưng, găng tay lửng, hoa tai, khăn turban, vớ là những phụ kiện bạn có thể kết hợp thêm để hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng một đôi giày phù hợp mang khả năng thần kỳ trong việc định hình phong cách cổ điển này. Những thiết kế như giày oxfords, kitten heels, giày đế bằng, boot với chất liệu da sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để phối nên một bộ thời trang Vintage hoàn chỉnh ít nhất bạn cần có được cho mình một chiếc áo hoàn chỉnh, chân váy và phụ kiện ảnh hưởng khá nhiều đến việc hoàn thành phong cách. Do đó khi lựa chọn kết hợp cả bộ thời trang Vintage cần có những tiêu chuẩn nhất định như tôi đã kể trên.

Tốt nhất bạn nên tìm một nhà thiết kế và thiết kế cho mình cả áo chân váy và phụ kiện để mặc là tốt nên, đừng nên mua áo một nơi rồi quần và phụ kiện một nơi sẽ không tạo nên được 1 phong cách thời trang vintage tốt nhất, ưng ý nhất.

Tất cả những mẫu của chúng tôi kể trên sẽ là một gợi ý cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *